lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

การใช้งานเว็บไซต์ B2B ควรมีอิทธิพลต่อการจัดอันดับอินทรีย์

vagabond
ในฐานะสมาชิกของชุมชน Search Marketing ฉันมักกระตือรือร้นที่จะดูสิ่งที่ประกาศที่ดีที่บรรดา powerhouses เครื่องมือค้นหามีอยู่ในร้านสำหรับเรา ในปีนี้ฉันหวังว่าเครื่องมือค้นหาจะทราบว่า การใช้งาน ควรเป็นปัจจัยอันดับแรกในเมตริกปัจจุบันที่มักถูกจัดการเช่นความนิยมในการเชื่อมโยง อัลกอริธึมการทำงานผิดปกติ ด้วยข้อมูลทั้งหมดของผู้ใช้เครื่องมือเหล่านี้มีที่จำหน่ายของพวกเขาว่าพวกเขายังคงพึ่งพาอย่างมากในการวัดความนิยม link เพื่อตรวจสอบสิ่งที่ก่อผลที่เกี่ยวข้อง? ทำไมพวกเขาจึงใส่ค่าที่มากพอกับสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนการคลิกและน้ำหนักของข้อมูลที่พวกเขามีเกี่ยวกับพฤติกรรม หลังจาก ที่คลิก? ข้อเสนอแนะที่ซื่อสัตย์ที่สุดที่เครื่องมือค้นหาจะได้รับเกี่ยวกับคุณภาพของผลลัพธ์ของพวกเขาอยู่ที่ปลายนิ้วของพวกเขาความเกี่ยวข้องของโพสต์คลิก หากฉันเข้าสู่หน้าเว็บด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับหัวข้อที่ฉันค้นหาและหากไซต์เข้าใจง่ายนำทางและใช้งานฉันจะอยู่ในไซต์และมีส่วนร่วมกับเนื้อหา หรือถ้าฉันออกจากไซต์และกลับไปที่ผลการค้นหาหรือทำการค้นหาใหม่นี่เป็นธงสีแดงในเครื่องมือค้นหาที่ฉันไม่พบผลการค้นหาที่เกี่ยวข้องในความเห็นของฉันควรใช้เมตริกการใช้งานต่อไปนี้อย่างละเอียดโดยเครื่องมือค้นหาเพื่อช่วยในการพิจารณาความเกี่ยวข้องและควรได้รับการประเมินโดยคำค้นหาแต่ละคำ / วลี:
 • อัตราการตีกลับ
 • ระยะเวลาที่ใช้ในไซต์
 • อัตราการมีส่วนร่วม
 • การดำเนินการที่กระทำ
 • ความหมายของเว็บไซต์ B2B สิ่งนี้หมายความว่าคุณเป็นนักการตลาด B2B? สำหรับสิ่งหนึ่งที่ไม่มีการสูญเสียเวลามากขึ้นการเชื่อมโยง baiting / แลก / ซื้อ นอกจากนี้ยังหมายความว่าความพยายามทางการตลาด B2B ของคุณจะต้องไปไกลกว่าการเข้าชม ของคุณ ในเว็บไซต์ของคุณเท่านั้นตัวอย่างเช่นอย่าพึ่งพาข้อมูลการวิเคราะห์เว็บไซต์แบบดั้งเดิมเพียงอย่างเดียวเพื่อทำความเข้าใจว่าผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ามีปฏิสัมพันธ์กับไซต์ของคุณอย่างไร ข้อเสนอแนะหนึ่ง: เพิ่มการติดตามการวิเคราะห์ผู้ใช้แบบกราฟิก / ภาพกราฟิก ซอฟต์แวร์เช่น CrazyEgg และ ClickTale ให้บริการนักการตลาดแบบ B2B ที่มีการแสดงผลภาพความร้อน (heat map) ที่ผู้คนคลิกการมีส่วนร่วมและวิธีที่พวกเขาเคลื่อนผ่านไซต์ของคุณคุณสามารถเข้าใจพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายได้โดยอัตโนมัติและระบุพื้นที่สำหรับการปรับปรุงในแง่ของการนำทางเว็บไซต์การเรียกร้องให้ดำเนินการและช่องทางในการแปลงปรับปรุงการดำเนินการและ Conversion ออนไลน์ของ B2Bโดยเฉพาะนักการตลาด B2B สามารถใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์และปรับปรุงการกระทำออนไลน์ที่ต้องการเช่น
 • การลงทะเบียนแบบฟอร์มลงทะเบียน
 • สมัครสมาชิกหรือลงชื่อสมัครเข้าร่วม webinar SEO
 • ติดต่อตัวแทนฝ่ายขาย
 • ดาวน์โหลด whitepaper
 • เข้าถึงหน้าข้อกำหนดผลิตภัณฑ์
 • ประโยชน์ของการใช้งานและการปรับปรุงการแปลงนักการตลาด B2B ควรใช้เวลาเพื่อสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของคุณ การปรับปรุงการใช้งานและ Conversion จะไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์เท่านั้น แต่สามารถช่วยให้เครื่องมือค้นหาสามารถแสดงผลการค้นหาที่เกี่ยวข้องได้ ประสบการณ์ที่รวดเร็วใช้งานง่ายและใช้งานง่ายจากคำค้นหาเป็น Conversion เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรับประกันว่าผู้ใช้จะส่งกลับเพื่อดำเนินการค้นหาเพิ่มเติม จะมีวันที่การจัดลำดับขึ้นอยู่กับเนื้อหาที่มีคุณภาพและปัจจัยการใช้งานมากกว่าการสแปมและการเชื่อมโยงคำหลักหรือไม่? อาจจะเป็นปีนี้ คุณจะพร้อมหรือยัง? ความคิดเห็นบางอย่างที่แสดงในบทความนี้อาจเป็นของผู้เขียนทั่วไปและไม่จำเป็นต้องเป็น Search Engine Land ผู้เขียนมีรายชื่ออยู่ที่นี่ เกี่ยวกับผู้แต่ง เรื่องราวยอดนิยมหัวข้อที่เกี่ยวข้อง
  1
  แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
  ข้อความ
  ชื่อผู้โพส
  ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
  อีเมล
  เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

   

  ฟักข้าว ดีกว่าอย่างไร? ญาสดา ฟักข้าว (Yazada Fuk Kao)

   

      “ฟักข้าว” หรือ “Gac” ผลไม้มหัศจรรย์ ที่มีสรรพคุณมากมาย อาทิ ช่วยลดน้ำตาลในเลือด บำรุงปอด แก้ไข้ตัวร้อน ขับเสมหะ ขับปัสสาวะ ปวดตามข้อ ลดการอักเสบ ต้านมะเร็ง ยับยั้งเชื้อ HIV และในสมัยก่อน หมอพื้นบ้านนำ ฟักข้าว มาเป็นส่วนผสมสมุนไพร ในการรักษาโรคเช่นกัน และยังใช้เป็น เครื่องประทินผิว เสริมความงาม ดั่งสมุนไพรอื่น เช่น ขมิ้น ไพล แตงกวา ซึ่งยังมีใช้กันมาจนถึงปัจจุบัน

   

  ประโยชน์ของ ฟักข้าว

  1. มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย
  2. ช่วยชะลอวัย ป้องกันการเกิดริ้วรอยแห้งหยาบ
  3. ฟักข้าวมี เบต้าแคโรทีน สูงกว่า แครอท 20 เท่า และมี ไลโคฟีน มากกว่า มะเขือเทศ 70 เท่า (สายพันธุ์ไทย มีมากกว่า 10 และ 12 เท่า ตามลำดับ)
  4. บำรุงสายตา และป้องกันโรคเกี่ยวกับสายตา เช่น ประสาทตาเสื่อม
  5. ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด
  6. ป้องกันยับยั้ง การเกิดลิ่มเลือดในเส้นเลือด
  7. มหาวิทยาลัยมหิดล มีงานวิจัยพบว่า ฟักข้าวมีโปรตีน ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อ HIV เซลล์มะเร็งได้อีกด้วย
  8. งานวิจัยของมหาวิทยาลัยฮานอย ประเทศเวียดนาม พบว่าน้ำมันจากเยื่อหุ้มเมล็ดของฟักข้าว มีประสิทธิภาพในการรักษามะเร็งตับ
  9. จากการศึกษาร่วมกันของ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพายัพ พบว่า น้ำมันเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าว มีสรรพคุณที่มากมายในการบำรุงผิว จนได้ทำการพัฒนาเครื่องสำอาง ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย (Anti-aging) จนได้รับรางวัล “IFSCC Host Society Award 2011” จากงานประชุมสมาพันธ์นักเคมีเครื่องสำอางนานาชาติ

    ในปี 2554 บริษัท เบลล์ธรีโอ ได้ทำการเปิดตัว "ฟักข้าว" หรือ Gac Yazada ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมหลักจาก ฟักข้าวแท้ๆ 100% เพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าในตลาด ที่ต้องการสินค้าคุณภาพสูงเทียบเท่าสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ในราคาที่จับต้องได้ จึงเป็นที่มาของ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากฟักข้าว รายแรกในประเทศไทย ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ที่บำรุงผิวทั่วเรือนร่างในชุดเดียว ได้แก่

   

  • ญาสดา ฟักข้าว ยูวี ไวท์ บอดี้โลชั่น โลชั่นบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดความหมองคล้ำ และปรับสีผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดด ให้กลับมา สว่างกระจ่างใสอีกครั้ง พร้อมปกป้องผิวด้วย SPF15

  • ญาสดา ฟักข้าว ไวท์ โซป (สบู่) สบู่ใสจากกรีเซรีนแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของสารเพิ่มฟอง ทำความสะอาดให้อย่างหมดจด แต่ไม่แห้งตึง ยังคงรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติไว้ ลดการอักเสบของสิวที่มีสาเหตุมากจากแบคทีเรีย

   

  • ญาสดา ฟักข้าว แอนติ-เอจจิ้ง เซรั่ม เซรั่มบำรุงผิวจากฟักข้าวเข้มข้น ลดความหมองคล้ำ เพิ่มความสว่างใสให้ผิวหน้า ลดจุดด่างดำ และ รอยแผลจากสิว ลดริ้วรอยจากมลภาวะและวัย ให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัส และกระชับเต่งตึงดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ

  • ญาสดา ฟักข้าว ยูวี ไวท์ เดย์ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรสำหรับใช้ตอนกลางวัน ด้วยส่วนผสมของฟักข้าวแท้ๆ 100%  และ รองพื้นบางๆ สามารถป้องกันแสงแดด (SPF35) ช่วยให้หน้าดูสว่างใส ทันทีที่ใช้

   

  • ญาสดา ฟักข้าว แอนติ-เอจจิ้ง ไนท์ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรสำหรับใช้ตอนกลางคืน ฟักข้าวเข้มข้น ที่พร้อมจะบำรุงและซ่อมแซม เซลล์ผิวของคุณในช่วงเวลาพักผ่อน ช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างกระจ่างใส ลดริ้วรอยและความหมองคล้ำ ซ่อมแซมเซลล์ผิวให้ฟื้นฟูกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง เติมเต็มร่องลึก และริ้วรอยจากวัย ให้ผิวมีสุขภาพผิวที่ดีและดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ

   

  สมัครสมาชิก

  ร้านBeltrio
  ร้านBeltrio
  www.beltrio.co.th/
  สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

  CONTACT US

  Line id : beltrio 

  MEMBER

  เข้าสู่ระบบด้วย
  เข้าสู่ระบบ
  สมัครสมาชิก

  ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
  สมัครสมาชิก (ฟรี)

  ติดตามสินค้า

  Go to Top
  พูดคุย-สอบถาม คลิก