lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

เริ่มต้นง่ายๆ แค่ 299 ก็เป็นเจ้าของร้านของตัวเองได้

เจ้าของร้าน

อยากผิวเด็ก ทำไม?ต้องนมลา ชิโอริ

นมลาถูกใช้เป็นเครื่องบำรุงผิวมาตั้งแต่สมัยโบราณ มีการนำนมลาไปผสมน้ำผึ้งเพื่ออาบ เป็นการบำรุงผิวให้ ขาวและเรียบเนียน  ซึ่งเป็นเคล็ดลับในการบำรุงผิวของพระนางคลีโอพัตรา  และฮิปโปรเครติส ใช้นมลาเพื่อรักษาอาการทางผิวหนัง เช่น ผื่นแดงตามร่างกาย อาการระคายเคืองตามผิวหนัง ผิวหนังอักเสบ และรักษาความเรียบเนียนตึงกระชับของผิว

น้ำนมลาดียังไง?

น้ำนมลา มีองค์ประกอบและสัดส่วนที่คล้ายคลึงกับน้ำนมแม่มากที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำนมจากสัตว์ประเภทอื่นๆ แต่กลับมีปริมาณของไขมันที่ต่ำกว่าน้ำนมแม่ และยังต่ำกว่าน้ำนมวัวถึง 5 เท่า และน้ำนมลายังอุดมไปด้วยกรดอะมิโน  Threonine Leucine Arginine Lisine โอเมก้า 3 โอเมก้า 6 โปรตีน เปปไทด์ เอ็มไซม์ รวมทั้งแร่ธาตุต่างๆอีกมากมาย เช่น แคลเซียม โครเมียม สังกะสี และวิตามินในกลุ่ม วิตามินซี วิตามินบี และวิตามินเอ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผิวอย่างมากมาย เช่น

 • ช่วยคงความชุ่มชื่นของผิว รักษาสมดุลของน้ำและไขมันในชั้นผิว เพื่อปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื่น
 • ช่วยคงความยืดหยุ่น ลดริ้วรอย ปกป้องเซลล์ผิวจากการเสื่อมสภาพจากเวลาและมลภาวะต่างๆ
 •  มีส่วนช่วยใน กระบวนการซ่อมแซมเซลล์ผิว และกระตุ้น การสร้างเซลล์ใหม่

นอกจากนมลาชิโอริยังรวมสารสกัดเพิ่มการกระตุ้นสร้างเซลล์หนุ่มสาวราคาหลักล้าน

ในผลิตภัณฑ์ชิโอรินอกจากมีนมลาเป็นส่วนประกอบหลักแล้ว ยังมีส่วนประกอบที่สำคัญมากๆอีกอย่าง คือ Growth Factors เป็นส่วนประสอบสำคัญที่มีราคาทั่วไปในท้องตลาดหลักล้านบาท และในน้ำนมลาเองก็มี  Growth Factors อยู่แล้วโดยธรรมชาติ แต่เราได้เพิ่มลงไปอีกเพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่า สร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดอาการคัน ลดการระคายเคือง ซึ่งแนะนำให้ใช้ในกลุ่มผู้ที่มีผิวแห้ง และผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายถึงง่ายมาก

 นมลาสารสกัดไฮคลาสนำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์รับประกันคุณภาพ 100%

นมลาของ ชิโอริ จากผู้ผลิต Eurolactis ซึ่งเป็นผู้ผลิต นมลาชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์ ผลิตน้ำนมลาเพื่อใช้ในอุตสาหกรรม เครื่องสำอางคให้กับแบรนด์ชั้นนำต่างๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.eurolactis.com/fr

ด้วยองค์ประกอบที่มีคุณค่ามากมายในน้ำนมลา กับตำนานการใช้นมลาเพื่อความงามและการแพทย์ ตั้งแต่สมัยโบราณ ก่อให้เกิดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ น้ำนมลาจากสวิตเซอร์แลนด์ ผสานเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงจากผู้เชี่ยวชาญ พิถีพิถันตั้งแต่ขั้นแรกจากการเก็บน้ำนมลา จนถึงขั้นตอนการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ ก่อให้เกิดผลลัพธ์อันน่าทึ่ง ที่สามารถพิสูจน์ได้จริง ยิ่งทำให้มั่นใจได้ว่า ชิโอริ นมลา มีคุณค่าคู่ควรกับการบำรุงผิวอย่างแท้จริง

 

www.beltrio.co.th Call : 083-558-9988 Line : shiorithailand FBpage : shiorithailand IG : shiorithailand

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
อัจจิมา

อยากเป็นตัวแทนแบบสต็อคสินค้าต้องซื้อขั้นต่ำเท่าไหร่คะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
เจ้าของร้าน

ติดต่อทางไลน์แล้วนะครับ 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
สมภพ

เป็นตัวแทนจำหน่ายนี้ต้องซื้อขั้นต่ำเท่าไร่หรือมีหลักเกณฑ์ไรบ้างคับ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #4
เจ้าของร้าน
รบกวนแจ้งเบอร์ติดต่อกลับหรือ line มาที่ shiorithailand ได้ครับ
1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-4 จากทั้งหมด 4 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
 • ตอบกระทู้

 

ฟักข้าว ดีกว่าอย่างไร? ญาสดา ฟักข้าว (Yazada Fuk Kao)

 

    “ฟักข้าว” หรือ “Gac” ผลไม้มหัศจรรย์ ที่มีสรรพคุณมากมาย อาทิ ช่วยลดน้ำตาลในเลือด บำรุงปอด แก้ไข้ตัวร้อน ขับเสมหะ ขับปัสสาวะ ปวดตามข้อ ลดการอักเสบ ต้านมะเร็ง ยับยั้งเชื้อ HIV และในสมัยก่อน หมอพื้นบ้านนำ ฟักข้าว มาเป็นส่วนผสมสมุนไพร ในการรักษาโรคเช่นกัน และยังใช้เป็น เครื่องประทินผิว เสริมความงาม ดั่งสมุนไพรอื่น เช่น ขมิ้น ไพล แตงกวา ซึ่งยังมีใช้กันมาจนถึงปัจจุบัน

 

ประโยชน์ของ ฟักข้าว

 1. มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย
 2. ช่วยชะลอวัย ป้องกันการเกิดริ้วรอยแห้งหยาบ
 3. ฟักข้าวมี เบต้าแคโรทีน สูงกว่า แครอท 20 เท่า และมี ไลโคฟีน มากกว่า มะเขือเทศ 70 เท่า (สายพันธุ์ไทย มีมากกว่า 10 และ 12 เท่า ตามลำดับ)
 4. บำรุงสายตา และป้องกันโรคเกี่ยวกับสายตา เช่น ประสาทตาเสื่อม
 5. ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด
 6. ป้องกันยับยั้ง การเกิดลิ่มเลือดในเส้นเลือด
 7. มหาวิทยาลัยมหิดล มีงานวิจัยพบว่า ฟักข้าวมีโปรตีน ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อ HIV เซลล์มะเร็งได้อีกด้วย
 8. งานวิจัยของมหาวิทยาลัยฮานอย ประเทศเวียดนาม พบว่าน้ำมันจากเยื่อหุ้มเมล็ดของฟักข้าว มีประสิทธิภาพในการรักษามะเร็งตับ
 9. จากการศึกษาร่วมกันของ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพายัพ พบว่า น้ำมันเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าว มีสรรพคุณที่มากมายในการบำรุงผิว จนได้ทำการพัฒนาเครื่องสำอาง ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย (Anti-aging) จนได้รับรางวัล “IFSCC Host Society Award 2011” จากงานประชุมสมาพันธ์นักเคมีเครื่องสำอางนานาชาติ

  ในปี 2554 บริษัท เบลล์ธรีโอ ได้ทำการเปิดตัว "ฟักข้าว" หรือ Gac Yazada ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมหลักจาก ฟักข้าวแท้ๆ 100% เพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าในตลาด ที่ต้องการสินค้าคุณภาพสูงเทียบเท่าสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ในราคาที่จับต้องได้ จึงเป็นที่มาของ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากฟักข้าว รายแรกในประเทศไทย ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ที่บำรุงผิวทั่วเรือนร่างในชุดเดียว ได้แก่

 

 • ญาสดา ฟักข้าว ยูวี ไวท์ บอดี้โลชั่น โลชั่นบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดความหมองคล้ำ และปรับสีผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดด ให้กลับมา สว่างกระจ่างใสอีกครั้ง พร้อมปกป้องผิวด้วย SPF15

 • ญาสดา ฟักข้าว ไวท์ โซป (สบู่) สบู่ใสจากกรีเซรีนแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของสารเพิ่มฟอง ทำความสะอาดให้อย่างหมดจด แต่ไม่แห้งตึง ยังคงรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติไว้ ลดการอักเสบของสิวที่มีสาเหตุมากจากแบคทีเรีย

 

 • ญาสดา ฟักข้าว แอนติ-เอจจิ้ง เซรั่ม เซรั่มบำรุงผิวจากฟักข้าวเข้มข้น ลดความหมองคล้ำ เพิ่มความสว่างใสให้ผิวหน้า ลดจุดด่างดำ และ รอยแผลจากสิว ลดริ้วรอยจากมลภาวะและวัย ให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัส และกระชับเต่งตึงดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ

 • ญาสดา ฟักข้าว ยูวี ไวท์ เดย์ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรสำหรับใช้ตอนกลางวัน ด้วยส่วนผสมของฟักข้าวแท้ๆ 100%  และ รองพื้นบางๆ สามารถป้องกันแสงแดด (SPF35) ช่วยให้หน้าดูสว่างใส ทันทีที่ใช้

 

 • ญาสดา ฟักข้าว แอนติ-เอจจิ้ง ไนท์ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรสำหรับใช้ตอนกลางคืน ฟักข้าวเข้มข้น ที่พร้อมจะบำรุงและซ่อมแซม เซลล์ผิวของคุณในช่วงเวลาพักผ่อน ช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างกระจ่างใส ลดริ้วรอยและความหมองคล้ำ ซ่อมแซมเซลล์ผิวให้ฟื้นฟูกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง เติมเต็มร่องลึก และริ้วรอยจากวัย ให้ผิวมีสุขภาพผิวที่ดีและดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ

 

สมัครสมาชิก

ร้านBeltrio
ร้านBeltrio
www.beltrio.co.th/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

CONTACT US

Line id : beltrio 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดตามสินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก